Evolution1 - Thang máy không phòng máy với hiệu suất cao

Những lợi ích chính

Di chuyển mượt mà

Hệ thống treo độc lập giúp cabin cân bằng. Không cần thêm lực tác động giữa guốc dẫn hướng và ray, giảm thiểu ma sát và tiếng ồn.


Vận chuyển êm ái

Miếng đệm cao su chuyên dụng được đặt giữa puly đầu cabin và thanh giằng phía trên giúp cabin không bị ảnh hưởng bởi rung động do hoạt động của puly


Di chuyển thoải mái

Guốc dẫn hướng làm bằng vật liệu polyme cứng, chịu mòn với hệ số ma sát thấp giúp cabin di chuyển mượt mà, gia tăng mức độ thoải mái cho hành khách.


Tăng tốc và giảm tốc êm ái

Một cảm biến trọng lượng đặc biệt liên tục đo tải trọng của cabin và gửi tín hiệu đến hệ thống điều khiển, đảm bảo trải nghiệm di chuyển mượt mà nhất.

Thiết kế
Được thiết kế cho các công trình dân cư và thương mại trung và cao cấp, những chi tiết nội thất cabin của evolution1 khơi nguồn cảm hứng, được thiết kế phù hợp với từng phân khúc công trình. Cảm giác hài hòa sẽ theo chân hành khách từ sảnh bên ngoài đến nội thất thang máy và lan tỏa khắp tòa nhà.

Updating

  • Hành trình tối đa: 110m
  • Tốc độ: 2m/s
  • Tải trọng: 1600kg

Thông tin sản phẩm

Các công trình dân cư và công trình thương mại có độ cao trung bình. Evolution1 là sản phẩm thang không phòng máy dành cho các tòa nhà dân cư và thương mại có độ cao trung bình. Tại các công trình thương mại, evolution1 được sử dụng khi lưu lượng giao thông vừa phải - ví dụ, evolution1 đóng vai trò thang máy dịch vụ trong trung tâm mua sắm có kết hợp với thang cuốn làm phương tiện vận chuyển.

© Copyright tc group 2019. All Rights Reserved