Tin tức

PHÂN LOẠI THEO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH ?

27/09/2019

Thang máy dành cho gia đình có xuất xứ từ những đâu ?

Sự xuất hiện của thang máy gia đình đã giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hiện đại của con người trong quá trình di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chính bởi vậy, nhiều hộ gia đình có nhà cao tầng cũng đã lắp đặt thang máy vừa để tiện cho việc di chuyển vừa làm đẹp cho ngôi nhà.

Thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng có nhiều cách để nhận biết, mỗi cách lại có các tiêu chí riêng. Tuy nhiên, với thang máy dùng cho gia đình thì chủ yếu phân loại theo nguồn gốc xuất xứ:

1. Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc:

Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất tên tuổi. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, đáp ứng tốt cho nhu cấu sử dụng của mọi đối tượng người sử dụng. Tuy nhiên, dòng thang này có nhược điểm đó là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí thay thế thiết bị sau thời gian bảo hành cũng cao.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại với thương hiệu nổi tiếng như: GETIS, SUNTEC và một số hãng thang máy nổi tiếng khác: Fuji, Montanari, Schindler...

2. Thang máy liên doanh:

Dòng thang máy liên doanh được nhập khẩu 90% linh kiện máy móc của các hãng ở nước ngoài (chủ yếu của Trung Quốc) về lắp ráp tại Việt Nam.

Loại thang náy có ưu điểm đó là giá thành rẻ, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị thấp hơn thang nhập nhưng nhược điểm đó là nội thất cabin không được tinh xảo, chất lượng thấp hơn so với thang nhập.

Với mỗi dòng thang máy nhập khẩu hay liên doanh điều có những ưu nhược điểm của nó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình. Tuy nhiên, xu hướng mà các gia đình lựa chọn hiện nay chính là thang máy nhập khẩu để đảm bảo về chất lượng khi sử dụng, Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên chiếc của chúng tôi như: GETIS, SUNTEC, ...

Tin liên quan

Tin tức

Tin tức nổi bật

Thang máy gia đình công nghệ mới Getis - Nâng tầm ngôi nhà Việt
01/10/2020
TÌM HIỂU CHUNG VỀ QUY TRÌNH VỆ SINH THANG MÁY GIA ĐÌNH
11/27/2019
Đào tạo kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả cho nhân viên TC GROUP
09/27/2019
Những gì bạn biết về TC GROUP
09/18/2019
Các kỹ năng cần ghi nhớ để xử lý khi thang máy bị kẹt
09/18/2019
Giải pháp cho những bất cập của thang máy nhà chung cư
09/18/2019
Hình ảnh công trình thực tế của thang máy gia đình công nghệ thủy lực Getis
09/17/2019
Những câu hỏi thường gặp khi tìm mua thang máy cho gia đình (phần 2)
09/17/2019
Cách xử lý khi kẹt thang máy
09/17/2019

© Copyright tc group 2019. All Rights Reserved