Tin tức

Thang máy gia đình công nghệ mới Getis - Nâng tầm ngôi nhà Việt

10/01/2020

Getis được biết đến là 1 dòng thang máy gia đình siêu đột phá so với các dòng thang máy khác trên thị trường. Dòng thang máy được sản xuất tại Ý với trang thiết bị -  nội thất tiến bậc nhất về công nghệ. Hứa hẹn là sản phẩm mà các gia đình Việt đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình.

Thang máy gia đình Getis có điểm gì nổi bật?

Công nghệ cáp kéo vượt trội, hiện đại và tân tiến.

Thang máy gia đình Getis là sản phẩm nội thất tiến bậc nhất về công nghệ. Nhờ có hệ thống truyền động điện cải tiến cùng mức tiêu thụ năng lượng không quá lớn. Nhờ đó, sản phẩm này mang đến giải pháp tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, Getis còn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của châu  u như: chứng chỉ EC và chứng nhận của cơ hiệp Hội Thang máy Đức . Yên tâm hơn nữa khi dòng thang máy này còn đáp ứng  đủ các tiêu chuẩn EN-81 và EU MD2006 / 42 / EC của Liên minh châu  Âu.

Với thiết kế 3 không: không cần phòng máy, không cần đào hố pít, không cần xây dựng giếng thang. Getis trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Ngoài ra công nghệ cáp kéo, dòng thang máy này còn đảm bảo hiệu quả cao, tối ưu trong vận hành.

Thang máy gia đình công nghệ châu Âu Getis

Tiết kiệm diện tích.

Cũng bởi thiết kế thông minh không cần phòng máy và xây dựng giếng thang nên dòng thang máy Getis này là lựa chọn hàng đầu cho việc tiết kiệm không gian ngôi nhà bạn.

Theo bình thường khi xây lắp đặt thang máy bạn sẽ cần một khoảng trống lớn để để phục vụ cho việc đào hố pit , diện tích rơi vào khoảng 600mm - 1400mm, điều này gây nhiều trở ngại khi thi công trên diện tích nhỏ hẹp hoặc nhà cải tạo. Đặc biệt, phần hố pít trong quá trình sử dụng nếu không được xây dựng kỹ lưỡng khiến phần chống thấm không tốt dẫn đến có thể hố thang bị nước vào. Hiểu được điều này nên Getis ra đời để giải quyết cho bạn những vấn đề này.

Đảm bảo độ an toàn không gây tiếng ồn.

Nhiều dòng thang máy hiện nay gây tiếng ồn khiến bạn sẽ rất khó chịu và ảnh hưởng vô cùng đến tâm lý cho người dùng khi di chuyển. Nhưng với thang máy Getis sử dụng công nghệ thủy lực nên máy di chuyển rất êm ái và giúp bảo vệ giấc ngủ của gia đình bạn trong khi thang máy vẫn vận hành. Cụ thể công nghệ thủy lực Getis có độ ồn thấp nhất chỉ từ 40-48 dB (tương đương độ ồn của một chiếc quạt cây). Đối với thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo sẽ có độ ồn 60 – 68 dB (tương đương độ ồn của một chiếc máy bơm nước). Với mức độ này sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bạn cũng như gia đình.

Thang máy Getis có phù hợp cho các loại không gian khác nhau?

Đừng lo bởi chúng tôi mới vừa chỉ đề cập đến một phần ứng dụng rất nhỏ của dòng thang máy này thôi. Bởi thang máy gia đình Getis phù hợp cho mọi loại không gian :

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực

Với công nghệ này rất phù hợp lắp đặt tại các không gian nhỏ hẹp, diện tích thông thủy chỉ từ 0,6m2,  Kích thước giếng thang có thể nhỏ nhất là: 750 x 800 (mm) .Tùy chọn kích thước cabin theo thực tế giếng thang: Từ 650 mm đến 1400mm , cửa mở bằng tay hoặc mở tự động,  đa dạng mẫu mã - chất liệu : bằng kính trong suốt, gỗ hoặc  kim loại...

Thang máy công nghệ thủy lực Getis công nghệ vượt trội

Thang máy công nghệ cáp kéo

Loại công nghệ này là sự lựa chọn đẳng cấp đối với các không gian nhà biệt thự - nhà phố.

Tùy chọn kích thước cabin theo thực tế diện tích giếng thang  , từ 1000mm đến 1400mm. Có thể  lựa chọn cửa mở tự động hoặc mở tay, chọn cửa 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh. Vật liệu cửa thang máy có nhiều chất liệu để lựa chọn:  bằng kim loại, bằng  kim loại kết hợp kính hoặc bằng kính hoàn toàn.

Ngoài ra các kiểu dáng thang máy hình tròn hoặc hình hộp đều là do bạn lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống ngôi nhà bạn. Công nghệ - kiểu dáng  là do bạn lựa chọn còn việc lắp đặt cứ để đội ngũ Lắp đặt thang máy Getis lo.

Thang máy cáp kéo Getis

Bạn có đang lo lắng về chi phí lắp đặt thang máy gia đình Getis?

Với diện tích lắp đặt trong không gian không quá lớn, gia chủ sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí khá lớn. Với ưu điểm vượt trội của Getis thì đương nhiên bạn sẽ không phải lo đến việc lắp đặt, chi phí phát sinh và mất thời gian để xây dựng hố pit.

Cũng nhờ tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc không phải đào hố pit nên công trình sẽ hoàn thiện nhanh hơn so với thời gian lắp đặt thang máy thông thường.

Về sức chứa của thang máy gia đình Getis thì bạn hãy yên tâm vì  chưa được khoảng 2 – 3 người cho một lần di chuyển, thang di chuyển êm và nhanh chóng , nếu gia đình có thiết kế nhiều tầng và sống cùng người lớn tuổi như: ba mẹ - ông bà .. thì thang máy Getis sẽ vô cùng tiện lợi và an toàn khi di chuyển đặc biệt là còn không gây ra tiếng ồn .

Tiết kiệm diện tích – Tiết kiệm chi phí – Thiết kế đẳng cấp - Xây dựng nhanh gọn là những gì thang máy gia đình Getis có thể giúp cho gia đình của bạn!

Dòng thang máy mini Getis được sản xuất từ Ý với công nghệ thông minh thế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn . An toàn - tinh tế - đẳng cấp - thẩm mĩ và tiết kiệm thời gian chi phí lắp đặt.

 

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI ĐÂY.

Công ty TNHH Thang máy Getis Việt Nam

Tin liên quan

Tin tức

Tin tức nổi bật

Thang máy gia đình công nghệ mới Getis - Nâng tầm ngôi nhà Việt
01/10/2020
TÌM HIỂU CHUNG VỀ QUY TRÌNH VỆ SINH THANG MÁY GIA ĐÌNH
11/27/2019
Đào tạo kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả cho nhân viên TC GROUP
09/27/2019
Những gì bạn biết về TC GROUP
09/18/2019
Các kỹ năng cần ghi nhớ để xử lý khi thang máy bị kẹt
09/18/2019
Giải pháp cho những bất cập của thang máy nhà chung cư
09/18/2019
Hình ảnh công trình thực tế của thang máy gia đình công nghệ thủy lực Getis
09/17/2019
Những câu hỏi thường gặp khi tìm mua thang máy cho gia đình (phần 2)
09/17/2019
Cách xử lý khi kẹt thang máy
09/17/2019

© Copyright tc group 2019. All Rights Reserved