Tư vấn thiết kế

17/09/2019

TC luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn lựa chọn loại thang máy phù hợp đến, giải pháp thiết kế thang máy tối ưu cho từng công trình.. Năng lực tư vấn kỹ thuật thang máy của TC đã được khẳng định qua các dự án cung cấp thang máy thuộc hàng lớn nhất Việt Nam như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Năng lực tư vấn kỹ thuật thang máy của TC đã được khẳng định qua các dự án cung cấp thang máy thuộc hàng lớn nhất Việt Nam như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Đối với mỗi công trình có nhu cầu lắp đặt thang máy, TC luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng về lĩnh vực thang máy. Hàng năm, số lượng thang máy TC cung cấp ra thị trường ngày càng tăng song song với chất lượng tư vấn kỹ thuật thang máy ngày càng tốt hơn.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường thang máy tại việt nam, TC đã đặt dấu ấn của mình trên 64 tỉnh thành trên cả nước với các công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

TC cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật thang máy đồng thời cử cán bộ tham gia các hội thảo do các hãng thang máy tổ chức để giúp nhân viên nắm vững về các dòng thang máy mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp, đặc thù của các hãng thang máy.

Dịch vụ khác

Tin tức nổi bật

Bảo trì nâng cấp hệ thống
11/17/2019
Cung cấp lắp đặt
09/17/2019
Tư vấn thiết kế
09/17/2019

© Copyright tc group 2019. All Rights Reserved