TWIN - 2 cabin, 1 giếng thang, 0 tắc nghẽn

Những lợi ích chính

Vô cùng hiệu quả chi phí

Hai cabin trong cùng một giếng thang, sử dụng chung hệ thống cửa tầng và ray dẫn hướng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí lao động và nguyên vật liệu thi công cũng như bảo trì.

Tăng 40% lưu lượng hành khách vận chuyển

Thiết kế cabin kép nghĩa là hệ thống vận chuyển hành khách của bạn có thể xử lý thêm 40% lưu lượng hành khách.

Hiệu quả năng lượng cao

Khi lưu lượng hành khách thấp, Hệ thống TWIN cho phép tạm dừng vận hành một trong hai cabin trong khi cabin còn lại vẫn hoạt động bình thường nhằm tiết kiệm năng lượng. Chức năng tái hồi năng lượng tùy chọn giúp trả lại khoảng 30% năng lượng từ hệ thống và hòa vào lưới điện của tòa nhà.

Tiết kiệm diện tích một cách ấn tượng

Thông qua việc giảm số lượng giếng thang cần thiết để đáp ứng nhu cầu di chuyển tại các tòa nhà có độ cao trên 50 mét, TWIN giúp tối đa hóa diện tích cho thuê.

 

Updating

  • Hành trình tối đa: 250 m
  • Tốc độ tối đa: 7,0 m/s
  • Tải trọng: 1.800kg

Thông tin sản phẩm

Thang máy hành khách TWIN của chúng tôi là một hệ thống độc nhất, lần đầu tiên xuất hiện trong ngành với hai cabin hoạt động độc lập trên cùng trục đứng và chỉ trong một giếng thang. Công suất vận chuyển không đổi, tiết kiệm 25% diện tích. TWIN cho phép bạn biến những ý tưởng giao thông công trình mới lạ thành hiện thực, đồng thời thiết lập nên chuẩn mực mới trong ngành.

Với TWIN, hai cabin sử dụng chung một hệ thống ray dẫn hướng và cửa tầng. Mỗi cabin được trang bị một bộ truyền động kéo, bộ điều kiển, dây cáp, đối trọng và bộ khống chế tốc độ riêng. Bộ điều khiển lựa chọn điểm đến thông minh (DSC) giúp hành khách di chuyển đến tầng mình mong muốn nhanh hơn bằng cách nhóm những người có cùng điểm đến lại với nhau. Mô hình vận hành của TWIN đảm bảo tính an toàn đã qua kiểm nghiệm bởi TÜV, đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất.

© Copyright tc group 2019. All Rights Reserved